Chính điều này khiến hàng ngàn người tin dùng
sản phẩm giảm cân Nhật

Không bỗng dưng sản phẩm giảm cân Nhật Bản được nhiều người tin dùng đến thế.
Phía sau câu chuyện lòng tin là cả một nền văn hóa, con người Nhật mà cả thế giới ngưỡng mộ.

Từ cả nền văn hoá trọng chữ tín...

Nhật Bản có hơn 7 triệu cửa hàng không người bán

Với người Nhật, lòng tin trong những cư xử xã hội và chữ tín trong kinh doanh luôn được đề cao. Văn hóa trọng chữ tín đã tạo nên "phong cách Nhật" do người Nhật tạo dựng và thực hiện suốt một quá trình dài.

Nếu có dịp tới Nhật Bản, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều "cửa hàng không người bán" - người mua chỉ cần chọn lấy sản phẩm và tự giác bỏ tiền vào thùng theo đúng giá niêm yết trên sản phẩm. Hầu hết các siêu thị tại Nhật không yêu cầu khách hàng phải gửi túi xách khi vào mua sắm…

Khách hàng rất tin tưởng các công ty Nhật vì cách làm chuyên nghiệp, cam kết thực hiện như những gì đã hứa, có tính trách nhiệm,...

Hẳn mọi người không thể quên câu chuyện công ty Fujita - công ty chuyên sản xuất dao, nĩa vài năm về trước. Thời điểm công ty Fujita kí hợp đồng giao 3 triệu chiếc dao, nĩa cho công ty thực phẩm ở Chicago (Hoa Kỳ) vào ngày 1/9 đã gặp sự cố khiến lô hàng không thể hoàn thành dự kiến, chỉ cách đúng 1 ngày giao hàng. Thay vì chọn đường tàu (mất 1 tháng giao hàng) công ty Fujita đã quyết định thuê gói chiếc máy bay chở toàn bộ lô hàng tới Chicago giao đúng hạn như đã cam kết. Dù quyết định này đã khiến công ty tiêu tốn rất nhiều chi phí vận chuyển, lợi nhuận bị sụt giảm nhưng đã lấy được lòng tin từ khách hàng.

Việc làm này khiến đối tác khâm phục, ngưỡng mộ và tôn trọng người Nhật. Văn hóa trọng chữ tín đã giúp doanh nghiệp Nhật tiếp tục có những khách hàng thân thiết, những hợp đồng lớn hơn tiếp tục được kí kết suốt thời gian dài.

Sự thẳng thắn nhận trách nhiệm và biết đặt uy tín lên trên lợi ích, lợi nhuận của công ty là cách giúp người Nhật tạo được lòng tin và sự tín nhiệm của khách hàng. Đây là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công trong kinh doanh của người Nhật. Lý giải tại sao hàng ngàn người tin dùng sản phẩm giảm cân Nhật là vì vậy!

... đến những doanh nghiệp sống bằng chữ tâm

Người Nhật luôn quan niệm: "Sống để làm việc chứ không phải làm việc để sống". Họ xây dựng lòng tin của khách hàng bằng chữ "tâm".

Tại Nhật, việc giả dối còn nghiêm trọng hơn cả ngồi tù. Nếu phát hiện gian dối thì hậu quả rất nghiêm trọng, cơ bản là doanh nghiệp đó không có cơ hội phát triển nữa. Doanh nghiệp sẽ bị đóng cửa, tẩy chay, không còn ai thương cảm, lãnh đạo có thể tự sát để tẩy sạch lỗi lầm của mình.

Người Nhật họ tin nhau bởi ý thực tôn trọng chữ tín, trung thực đã trở thành văn hóa Nhật

Người Nhật cực kì nghiêm túc và kỷ luật

Ở Nhật, người tiêu dùng không cần phải lo lắng mua phải hàng giả vì mối quan hệ giữa người Nhật với nhau đạt mức độ trung thực tới khó tin. Các doanh nghiệp luôn nỗ lực khắc phục những sai sót, duy trì chất lượng ổn định, nhất quán trong suốt quá trình dài giúp các doanh nghiệp Nhật Bản chiếm được lòng tin và phát triển bền vững trên thương trường dù có bất kỳ biến động nào xảy ra…

Trong ngành dược phẩm càng được quản lý khắt khe của chính phủ Nhật. Các doanh nghiệp trong ngành y tế, sản xuất sản phẩm liên quan tới chỉ số cân nặng đều được quản lý, kiểm duyệt qua nhiều khâu trước khi tới tay người tiêu dùng, tránh sai sót.

Nhật Bản là một quốc gia giàu có phát triển và cũng là quốc gia khiến người ta yên tâm về chất lượng sản phẩm mang thương hiệu Nhật Bản.

Tinh thần tập thể và ý thức hợp tác của người Nhật rất mạnh mẽ … Khi chính phủ Nhật ban hành bộ luật Shuku Iku và Metabo giúp kiểm soát cân nặng - phòng chống béo phì thừa cân, thì các doanh nghiệp tại Nhật lại khuyến khích nhân viên tập luyện thể dục giữa giờ để đảm bảo sức khỏe, chống béo phì. Họ luôn nỗ lực động viên nhân viên giữ gìn sức khỏe tốt.

Người Nhật ý thức được việc bảo vệ sức khỏe của mình. Họ tập tập thể dục mọi lúc mọi nơi.

Doanh nghiệp ở Nhật Bản luôn nỗ lực khuyến khích nhân viên tập luyện thể dục giữa giờ để đảm bảo sức khỏe, chống béo phì.

Đến Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với khung cảnh vào buổi sáng đẹp trời, bỗng nghe tiếng nói từ đài phát thanh phát ra và ngay lập tức mọi người bắt đầu một bài thể dục. Đây được xem là văn hóa thể dục theo Radio. Ngay từ khi còn học tiểu học ai cũng đã từng được học nhảy và các bài tập thể dục để kiểm soát cân nặng.

Và những sản phẩm an toàn ra đời từ tâm huyết của bao người

Người Nhật rất yêu công việc của mình và đặt cả tâm huyết của mình vào làm việc tạo ra sản phẩm tốt.

Ngay từ nhỏ, trẻ em tại Nhật Bản đã được giáo dục “không làm thì thôi nhưng đã làm thì phải làm việc hết mình". Khi chơi có thể họ rất thoải mái nhưng khi làm việc người Nhật cực kì nghiêm túc và kỷ luật, tập trung 100% tinh thần.

Sản phẩm giảm cân Nhật Bản ra đời dựa trên các chính sách của chính phủ và tâm huyết, kỷ luật của các doanh nghiệp. Tạo ra các sản phẩm giảm cân Nhật chất lượng, an toàn cho người dùng. Người Nhật hướng tới sự an toàn, tính ổn định của sản phẩm thay vì chạy theo những lợi ích tức thời. Sản phẩm giảm cân Fuji Diet được người Nhật lựa chọn nhiều vì tính an toàn và sự ổn định trong tác dụng giảm cân của sản phẩm.

Sản phẩm chuyển hóa mỡ Fuji Diet được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản. Fuji Diet có sự kết hợp của 4 thành phần dưỡng chất tạo công thức vàng giảm cân 4L Amino Acid, và các thảo dược bí truyền từ vùng núi tuyết Phú Sĩ - Nhật Bản.

Viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet hoạt động theo cơ chế hỗ trợ, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ sang chất dễ đào thải ra ngoài. Ngoài ra còn bổ sung chất xơ cơ thể không tiêu hóa được, giúp tạo cảm giác no nhẹ kéo dài. Đây là sản phẩm giảm cân thật, an toàn và hiệu quả!

Bên cạnh đó, dưỡng chất có trong sản phẩm chuyển hóa mỡ Fuji Diet còn giúp chắc xương, phòng ngừa loãng xương và bổ sung vi chất dinh dưỡng quý là Amimo Acid rất phổ biến trong sản phẩm sinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Thuốc giảm cân càng nhanh càng gây hại cho sức khỏe vì sự sụt giảm cân quá nhanh khiến cơ thể không kịp thích nghi. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm giảm cân Nhật Bản nên chú ý tới tác dụng, thành phần và đồng thời cần phải kết hợp hài hòa giữa tập luyện thể dục thể thao, dinh dưỡng hợp lý để đạt hiệu quả giảm cân tốt, an toàn.

Không ngạc nhiên khi phụ nữ Nhật luôn có vóc dáng cân đối thanh thoát, hình thể chuẩn mực hàng đầu khu vực Châu á. Kết quả này là cả một sự kiên trì, tập luyện nghiêm túc kết hợp với việc dùng sản phẩm giảm cân Nhật thường xuyên. Câu nói được lưu truyền rộng rãi "ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật" như minh chứng phần nào hình mẫu lý tưởng của người con gái Nhật!

TOP