Viên uống hỗ trợ giảm cân Fuji Diet

 • Giảm cân đến từ Nhật Bản

  Nhật Bản một đất nước thể hiện mình là nơi cho ra đời các loại thực phẩm chức năng sánh vai với các nước hàng đầu hiện nay như Mỹ, Úc...
 • Công thức vàng giảm cân Four L Plus

  Được nghiên cứu bởi các chuyên gia Medicine Alpha, giúp chuyển hóa mỡ thành năng lượng cung cấp cho hoạt động hàng ngày của cơ thể an toàn.
 • Giải pháp giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả

  Được kiểm chứng lâm sàng tại Nhật Bản, Fuji Diet được xem là giải pháp kiểm soát cân nặng của phụ nữ xứ sở hoa anh đào

TỔNG QUAN GIỚI THIỆU VỀ VIÊN UỐNG GIẢM CÂN FUJI DIET

Fuji Diet là sản phẩm giảm cân đạt chuẩn an toàn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên với công thức vàng giảm cân Four L Plus (4L+), được chứng nhận giảm cân theo cơ chế an toàn, không gây mệt mỏi, mất nước.

1/ Thành phần viên uống giảm cân Fuji Diet

Fuji Diet tập hợp 4 thành phần chính tạo nên công thức vàng giảm cân Four L Plus (4L+), hình thành cơ chế giảm cân độc đáo, an toàn nổi trội, bao gồm:

Thành Phần Số 1

L-Arginine

+) L-Arginine là chất có tác dụng giúp săn chắc cơ, tăng cường trao đổi và ngăn sự tích luỹ chất béo trong cơ thể.

Thành Phần Số 2

L-Ornithine

+) L-Ornithine là chất gia tăng hooc - môn tăng trưởng, giúp tạo nạc và giảm chất béo trong cơ thể. Y học sử dụng L-Onirthine để hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.

Thành Phần Số 3

L-Lysine

+) L-Lysine là chất quan trọng tạo ra L-Carnitine, giúp chuyển hoá acid béo thành năng lượng và đồng thời giảm hàm lượng cholesterol xấu trong cơ thể. L-lysine còn có nhiệm vụ hấp thụ canxi, giúp xương khớp chắc khỏe và ngăn ngừa tổn thương khớp do béo phì thừa cân gây ra.

Thành Phần Số 4

L-Carnitine

+) L-Carnitine đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Nếu không có L-Carnitine, các acid béo không thể đến được nơi sản xuất năng lượng, khi đó, cơ thể sẽ bị thiếu năng lượng, còn chất béo thì trở nên thừa và tích tụ lại.

4 thành phần kết hợp với công thức bí truyền tại Nhật bản tạo nên FUJI DIET giảm cân an toàn

2/ Một số hình ảnh nhà máy sản xuất Fuji Diet tại Nhật

3/ Cơ chế giảm cân của Fuji Diet

Fuji Diet có cơ chế giảm cân nổi bật nhờ thành phần trong công thức tác động tới quá trình tiêu hao năng lượng, chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể thành dạng dễ đào thải ra ngoài.

Ngoài ra Fuji Diet còn bổ sung thêm lượng chất xơ cần thiết, tạo cảm giác no nhẹ lâu dài, giảm sự thèm ăn nên có thể giảm lượng năng lượng hấp thụ vào cơ thể.

Nhờ tác động từ 2 phía nên quá trình giảm cân, tiêu mỡ được diễn ra một cách tự nhiên, hiệu quả nhanh hơn:

 • Kiểm soát cân nặng hiệu quả
 • Giảm mỡ ở vùng eo, bụng, đùi trong thời gian sớm nhất.
 • Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh liên quan tới béo phì như: gan nhiễm mỡ, bệnh xương khớp, tim mạch, …