Câu hỏi thường gặp

1. Chào bác sĩ, tôi mới sinh con xong và đang trong thời gian cho con bú. Vậy tôi có sử dụng thuốc giảm cân được không? Nếu được thì nên sử dụng như thế nào?

Chào bạn, với sản phẩm giảm cân Fuji Diet thì có thể dùng cho mẹ sau sinh nhưng đứng về 1 góc độ chuyên gia thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng và đợi sau khi bé ngưng dùng sữa mẹ thì hãy sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Các mẹ mới sinh con thường lựa chọn các loại thuốc giảm cân để loại thải nhanh chóng lượng mỡ trong thời kỳ mang thai tồn động, nhưng các loại thuốc giảm cân liệu có ảnh hưởng đến khả năng sản xuất sữa cũng như là sức khỏe của người mẹ có đủ tốt để chăm sóc cho con không. Thay vào đó bạn có thể sử dụng thực đơn giảm cân trong tháng và chế độ tập luyện để lấy lại vóc dáng an toàn nhé. xem chi tiết

2. Chào bác sĩ, em cao 1m57, nặng 60kg, em muốn giảm xuống còn 48kg. Vậy em phải làm thế nào?

Chào bạn, bạn đang thừa cân với cân nặng và chiều cao như hiện tại chỉ số BMI là 24.34, với việc giảm cân để lấy lại vóc dáng là hợp lý, tuy nhiên để giảm từ 60kg xuống 48kg là một quá trình bạn cần phải đủ quyết tâm và kiêng nhẫn vì giảm 12kg trong 1 2 tháng là rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. có thể để giảm cân an toàn FUJI DIET hoàn toàn có thể giúp bạn nhưng để đạt hiệu quả cao bạn nên sử dụng thêm chế độ ăn uống và dành 1 giờ mỗi ngày để tập luyện nhé.

  • Ăn đều đặng 4 5 bữa trong một ngày.
  • Dùng 1 gói (6 viên) Fuji Diet vào trước bữa sáng 30’
  • Những ngày đầu cứ ăn uống bình thường, giảm khẩu phần ăn lại từ từ, tránh ăn dầu mỡ, chất béo, thức ăn nhanh, đồ ngọt…
  • Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống nhiều nước
  • Không nên giảm khẩu phần ăn đột ngột tránh mất sức
  • Nếu bạn muốn tăng nhanh chóng hơn, thì tăng liều lên sử dụng 2 gói FUJI DIET mỗi ngày những phải đảm bảo chế độ ăn uống hợp lý.
  • Tập luyện có thể chọn nhiều cách tập luyện để tiêu hao mỡ thừa cũng như tăng độ hiệu quả của FUJI DIET nhé

chi tiết

3. Tôi đang cho con bú, vậy có nên uống thuốc giảm cân hay không, thưa bác sỹ? Xin hãy chỉ cho tôi cách giảm cân an toàn.

Chào bạn, với các loại thuốc giảm cân hiện nay khi uống vào cơ thể sẽ tác động mạnh đến hệ tiêu hóa làm giảm hấp thụ dinh dưỡng và làm chán ăn.

Cơ thể thiếu dinh dưỡng từ đó mà giảm được cân, tuy nhiên vì bạn đang cho con bú thì không nên sử dụng thuốc giảm cân vì 1% lượng thuốc giảm cân sẽ hòa vào dòng sữa mẹ sẽ ảnh hưởng đến bé.

Để đảm bảo sức khỏe cho bé và mong muốn lấy lại vóc dáng thì bạn hãy đợi bé cai sữa nhé.

Bạn có thể sử dụng các thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân tốt như Fuji diet cùng chế độ ăn uống, tập luyện để nhanh lấy lại vóc dáng nhé.