Ornithine là gì?

Ornithine là một axit amin tự nhiên có trong cơ thể con người. Ornithine được tạo ra khi axit amin arginine được chuyển hóa trong quá trình sản xuất ure, giúp cơ thể bài tiết nitơ.

Các nghiên cứu gần đây cho rằng Ornithine giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, giúp gan luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, Ornithine còn có tác dụng giảm cân, thanh lọc cơ thể và thúc đấy sự tăng trưởng của cơ bắp.

Ornithine có tác dụng gì trong giảm cân?

Ornithine có tác dụng đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể bằng cách giải phóng hormone giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, ornithine còn có công dụng thanh lọc cơ thể và thức đẩy sự tăng trưởng của cơ bắp.

Ornithine giúp giải độc cơ thể, cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lại virus, vi khuẩn hay các tế bào khối u.

Để giảm bớt căng thẳng và tăng năng lượng của cơ thể có thể bổ sung thêm Ornithine.

Ornithine là gì?

Ornithine có tác dụng gì trong hỗ trợ điều trị bệnh gan?

Ornithine là axit amin trung hòa lượng amoniac thừa trong cơ thể và thường kết hợp với L.Aspartate để điều trị bệnh viêm gan, xơ gan và giải độc gan.

Ornithine giúp tạo hormone tăng trưởng, hỗ trợ quá trình tái tạo, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ gan.

Điều trị viêm gan siêu vi vấp và mãn tính

Điều trị gan nhiễm mỡ, tổn thương xơ gan, biến chứng sau các bệnh về gan.

Bảo vệ và phục hồi các tổn thương cho các tế bào gan trước các chất độc hại được đưa vào cơ thể như: rượu, viên kháng lao, viên lá hay viên điều trị bệnh ung thư…

Ornithine là gì?

 

Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng Ornithine khi thực sự cần thiết, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai. viên có thể gây ra các tác dụng phụ trên hệ thần kinh trung ương như gây cảm giác nóng ở thanh quản, buồn nôn.

Ornithine có trong thực phẩm nào?

Để bổ sung ornithine vào cơ thể các bạn nên ăn các loại thực phẩm như thịt, gia cầm, cá, trứng, phô mát và sữa.

xem thêm: tác dụng viên giảm cân fuji diet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: